loader image
Quan hệ đầu tư

Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển (1980-2015), từ doanh nghiệp bên bờ vực phá sản, LASUCO đã trở thành doanh nghiệp công nghiệp lớn mạnh cả về lượng và chất với thương hiệu LASUCO. Trong 3 năm gần đây, công ty đã đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng để nâng cao công suất, đổi mới công nghệ nhà máy đường số 2 lên 8.000 tấn mía/ngày; đưa tổng công suất hai nhà máy lên 10.500 tấn mía/này. Nhà máy phát điện năng lượng tái tạo 30MWh; nhà máy cồn 25 triệu lít/năm. Xây dựng trung tâm nghiên cứu phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Các dự án mới đầu tư đã và đang từng bước nâng cao hiệu quả: ngoài chương trình giống mía nuôi cấy mô, thì các mặt hàng đã có thương hiệu và được cung cấp cho nhiều tỉnh thành trong cả nước như Dưa vàng, cà chua, cam vàng, gạo theo phương pháp hữu cơ, hoa,…. đã có được niềm tin yêu của người tiêu dùng.

Lasuco cũng để lại được dấu ấn trong lòng các nhà đầu tư. Lasuco mong đợi sẽ được hợp tác với nhiều đối tác hơn trong tương lai và Lasuco tin rằng hợp tác cùng nhau phát triển là những gì Lasuco hướng đến.

Liên hệ doanh nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp

Với kế hoạch phát triển và vươn xa trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế, Lasuco mong muốn sở hữu một nguồn nhân lực trẻ, khỏe và chuyên nghiệp góp sức xây dựng Lasuco mạnh mẽ hơn. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế nông nghiệp có thể áp dụng các nguyên lý kinh tế và sử dụng các công cụ phân tích định lượng để phân tích số liệu nhằm hỗ trợ việc ra quyết định tốt hơn trong lĩnh vực nông nghiệp và kinh doanh nông sản. Hơn thế nữa, Lasuco có các cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sẽ là nơi các bạn sinh viên có thể thể hiện khả năng và sức sáng tạo của mình để cùng nhau phát triền.

Chuyên gia

Chúng tôi mong muốn mang đến nhiều giá trị gia tăng hơn nữa cho khách hàng trong lĩnh vực nông nghiệp. Lassuco luôn tìm kiếm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nông sản, am hiểu về cây trồng (đặc biệt là mía đường) và đất nông nghiệp để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhà máy và khách hàng. Làm việc với Lasuco, công ty sẽ đáp ứng các nhu cầu cần thiết phục vụ công việc và các chuyên gia sẽ được sử dụng các máy móc công nghệ cao phục vụ cho quá trình nghiêm cứu và phát triển các sản phẩm mới.

Người lao động

Tổng số lao động toàn công ty có 845 người. Với các chính sách ưu đãi và các quyền lợi theo Bộ lao động, Lasuco mong muốn đem lại cho người lao động một môi trưởng làm việc năng động và chuyên nghiệp nhất. Người lao động là thành phần cốt lõi của công ty, nhân viên làm việc hiệu quả thì doanh nghiệp mới có thể phát triển mạnh mẽ lâu dài. Lasuco bảo đảm việc làm cho 3.000 cán bộ, công nhân viên và hàng vạn nông dân với chất lượng, hiệu quả cao nhất.

Sự kiện sắp diễn ra