Phương tiện truyền thông

Góc phương tiện truyền thông của Lasuco được dành riêng để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia truyền thông đang tìm kiếm thông tin về Lasuco
Lasuco là một công ty nông nghiệp hàng đầu về các sản phẩm mía đường, trong tương lai, Lasuco mong muốn đầu tư vào các sản phẩm sạch và tự nhiên cung cấp cho thị trường trong nước. Lasuco cũng để lại được dấu ấn trong lòng các nhà đầu tư. Lasuco mong đợi sẽ được hợp tác với nhiều đối tác hơn trong tương lai và Lasuco tin rằng hợp tác cùng nhau phát triển là những gì Lasuco hướng đến
Đối với các yêu cầu cụ thể, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại.

Liên hệ doanh nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp

Với kế hoạch phát triển và vươn xa trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế, Lasuco mong muốn sở hữu một nguồn nhân lực trẻ, khỏe và chuyên nghiệp góp sức xây dựng Lasuco mạnh mẽ hơn. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế nông nghiệp có thể áp dụng các nguyên lý kinh tế và sử dụng các công cụ phân tích định lượng để phân tích số liệu nhằm hỗ trợ việc ra quyết định tốt hơn trong lĩnh vực nông nghiệp và kinh doanh nông sản. Hơn thế nữa, Lasuco có các cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sẽ là nơi các bạn sinh viên có thể thể hiện khả năng và sức sáng tạo của mình để cùng nhau phát triền.

Chuyên gia

Chúng tôi mong muốn mang đến nhiều giá trị gia tăng hơn nữa cho khách hàng trong lĩnh vực nông nghiệp. Lassuco luôn tìm kiếm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nông sản, am hiểu về cây trồng (đặc biệt là mía đường) và đất nông nghiệp để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhà máy và khách hàng. Làm việc với Lasuco, công ty sẽ đáp ứng các nhu cầu cần thiết phục vụ công việc và các chuyên gia sẽ được sử dụng các máy móc công nghệ cao phục vụ cho quá trình nghiêm cứu và phát triển các sản phẩm mới.

Người lao động

Tổng số lao động toàn công ty có 845 người. Với các chính sách ưu đãi và các quyền lợi theo Bộ lao động, Lasuco mong muốn đem lại cho người lao động một môi trưởng làm việc năng động và chuyên nghiệp nhất. Người lao động là thành phần cốt lõi của công ty, nhân viên làm việc hiệu quả thì doanh nghiệp mới có thể phát triển mạnh mẽ lâu dài. Lasuco bảo đảm việc làm cho 3.000 cán bộ, công nhân viên và hàng vạn nông dân với chất lượng, hiệu quả cao nhất.

Sự kiện sắp diễn ra