loader image

Đường phèn Lam Sơn – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và tinh chế các sản phẩm từ mía đường, Lasuco luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đường phèn là một trong những sản phẩm tạo nên thương hiệu Lasuco, được vang xa và in đậm trên thị trường trong nước và quốc tế.

Đường phèn – sản phẩm chất lượng tạo nên thương hiệu Lasuco

Đường phèn có tên khoa học là Sac-charose, hay còn gọi là băng đường. Nguyên liệu chính của đường phèn Lam Sơn là nước ép của những cây mía tươi ngon nhất, được trồng trên vùng đất Lam Sơn hùng vĩ. Sự kết hợp hoàn hảo của nét truyền thống với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, không sử dụng chất tẩy trắng hay bất kỳ hóa chất nào giúp giữ lại hương vị thơm ngon, thuần khiết của cây mía và tạo nên sản phẩm đường phèn chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho việc xuất khẩu theo ISO 9001:2015. HACCAP và Halal.

Đường phèn Lam Sơn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho việc xuất khẩu theo ISO 9001:2015. HACCAP và Halal.

Với vị ngọt dịu, thanh mát và hương thơm đặc trưng từ cây mía, đường phèn Lam Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo giúp thăng hoa hương vị cho các món ăn và thức uống.

Bí quyết chăm sóc sức khỏe dành cho mọi nhà

Tất cả các dòng sản phẩm Lasuco luôn định hướng hoàn toàn thiên nhiên kết hợp công nghệ xanh cho cuộc sống an lành. Bởi vậy, không đơn thuần chỉ là một loại gia vị thuần túy, đường phèn Lam Sơn còn là một người bạn đồng hành cho một cơ thể khỏe mạnh, là bí quyết chăm sóc sức khỏe đơn giản mà hiệu quả dành cho mọi nhà.