loader image

LASUCO CAM KẾT BÌNH ỔN GIÁ & ỔN ĐỊNH SẢN XUẤT MÙA DỊCH

Tình hình dịch bệnh covid ngày càng diễn biến phức tạp và nhu cầu mua sắm các thực phẩm thiết yếu của người dân cũng tăng cao, Lasuco – Lavina Food với sứ mệnh “Vì chất lượng cuộc sống – Vì sức khoẻ cộng đồng” luôn cam kết: BÌNH ỔN GIÁ.

Lasuco – Lavina Food sẽ làm việc chặt chẽ với hệ thông phân phối nhằm đảm bảo nguồn hàng, tăng cường trữ lượng hàng và giữ nguyên mức giá, không tăng giá mùa dịch giúp người dân an tâm mua hàng mà không cần lo lắng về giá.
Trong thời gian vừa qua, hàng trăm chuyến xe nghĩa tình của Lasuco – Lavina Food đã đi khắp mọi miền Tổ Quốc, đến với những vùng dịch, đến với những chiến sĩ, y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, đến với người dân khó khăn đang cần trợ giúp. Và sắp tới sẽ còn rất rất nhiều chuyến xe như thế nữa, mang theo không chỉ là những sản phẩm chất lượng mà còn là sự cổ vũ, sự đồng hành cùng niềm tin chiến thắng dịch bệnh.
Với slogan “Tất cả là tự nhiên”, lấy sức khoẻ của người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu, Lasuco – Lavina Food luôn cung cấp những sản phẩm không chỉ ngon mà còn an toàn, bổ dưỡng, thật sự tốt cho sức khoẻ, giúp tăng sức đề kháng.
Dẫu biết cuộc chiến chống “giặc” Covid 19 vẫn còn lắm gian nan, nhưng chúng tôi tin chỉ cần sự đồng lòng, quyết tâm thì Việt Nam sẽ đại thắng.
Lasuco – Lavina Food – Luôn đồng hành cùng vững tin vượt qua mùa dịch.