loader image

LASUCO TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG LẦN THỨ NHẤT-CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Được sự đồng ý của HĐQT, Ban Tổng giám đốc Công ty – BCH Công đoàn Công ty Cổ phần mía đường Lam Sơn đã long trọng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ công nhân lao động lần thứ nhất.

Tham gia tranh tài có 7 đội với 86 vận động viên đến từ các đơn vị thành viên trong Lasuco Group. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn đội nhất, nhì bảng vào vòng thi đấu bán kết và chung kết. Ngay sau khi khai mạc, các đội đã mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, gay cấn và mãn nhãn.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, trên tinh thần giao lưu, hữu nghị vì mục tiêu Khỏe để lao động sản xuất tốt. Đội nữ bóng chuyền hơi Công ty phân bón Lam Sơn đã suất sắc giành giải nhất chung cuộc. Giải nhì thuộc về Công ty Thương mại & XNK Lam Sơn, Giải ba thuộc về đội nữ Phòng Kiểm soát chất lượng & môi trường, Giải khuyến khích được trao cho đội nữ Liên quân nhà máy Laviana – Đường phèn. Và giải phong trào thuộc về các đội: Liên quân nữ Khối Văn phòng, Nhà máy đường, Công ty Công nghệ cao Lam Sơn.

BTC trao giải nhất cho Công ty phân bón Lam Sơn

BTC trao giải nhì cho Công ty TM & XNK Lam Sơn

Giải ba thuộc về Phòng kiểm soát chất lượng và môi trường

Giải khuyến khích cho liên quân nhà máy Lavina – Đường phèn

BTC trao giải phong trào cho các đội

BTC trao giải hoa khôi bóng chuyền cho nữ công đoàn viên – Công ty Thương mại

Giải bóng chuyền hơi nữ công nhân lao động Lasuco Group lần thứ nhất được khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và niềm vui hứng khởi của toàn thể người lao động trước khi vào vụ SX mía đường 2022/2023; Mở ra phong trào thể thao – tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể CBCNV phát triển, rèn luyện thể lực với muc đích: khỏe – để lao động sản xuất tốt, khoẻ – để xây dựng đời sống tinh thần vui tươi lành mạnh.