loader image

LASUCO KỶ NIỆM 18 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Ngày 13/10/2022 vừa qua, Lasuco Group đã tổ chức chương trình kỷ niệm 18 năm ngày doanh nhân Việt Nam, với sự tham gia của 160 đại biểu đại diện cho gần 1500 CBCNV trong tập đoàn.

Với bề dày hơn 40 năm xây dựng và phát triển, con thuyền Lasuco từ những ngày đầu căng buồm ra khơi, vượt qua biết bao gian nan, thách thức nhưng luôn mang trong mình niềm tin và sứ mệnh to lớn về việc thay đổi diện mạo kinh tế phía Tây Thanh Hóa. Và trong suốt chặng đường dài ấy, những thế hệ doanh nhân Lasuco đã cống hiến sức trẻ, trí tuệ, mồ hôi, thậm chí là nước mắt để chèo lái con thuyền lớn vững vàng tiến về phía trước.

Sự hiện diện của người thuyền trưởng vĩ đại – Anh hùng Lao động – Nguyên Chủ tịch HĐQT – Ông Lê Văn Tam đã khiến cho hội trường vỡ òa trong sự xúc động.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã tặng hoa và gửi lời tri ân sâu sắc tới vị doanh nhân đặc biệt nhất trong lòng mỗi CBCNV Lasuco; người đã dành cả cuộc đời cho sự phát triển vững mạnh của Lasuco Group.

Đại diện các tổ chức đoàn thể tặng hoa tri ân HĐQT và Ban điều hành Công ty

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT Lê Văn Tân đã có những chia sẻ truyền cảm hứng, tiếp thêm sức mạnh, động lực để lớp trẻ tiếp tục cống hiến và đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong lao động sản xuất kinh doanh, đưa LASUCO ngày càng phát triển, vươn cao hơn và vươn xa hơn.

Thay mặt toàn thể người lao động của tập đoàn và Ban điều hành – Tổng giám đốc Lê Văn Phương đã có những chia sẻ về văn hóa LASUCO – con người LASUCO, thể hiện quyết tâm cao trong việc đồng hành, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Tại buổi lễ, Chủ tịch HDQT đã ký quyết định khen thưởng và vinh danh 4 tập thể đã có thành tích cao trong lao động SXKD (Nhà máy đường phèn, Phòng Khoa học công nghệ, Bộ phận Xuất nhập khẩu – Công ty Thương mại &XNK Lam Sơn , Tổ bốc hơi – Nhà máy đường).

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch HDQT đã ký quyết định và vinh danh 14 cá nhân đạt thành tích cao trong sản xuất, kinh doanh; có nhiều cống hiến và sáng tạo làm tăng năng suất, giảm chi phí, thúc đẩy doanh thu cho Công ty trong niên độ 2021/2022. Đây là những tấm gương sáng và là động lực để Lasuco ngày càng có nhiều lao động giỏi, lao động sáng tạo, hăng hái thi đua lập thành tích cao.

Sau lễ vinh danh và khen thưởng là chương trình chia sẻ bí quyết thành công của các cá nhân, đơn vị đã có những thành công trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Với nội dung chia sẻ của các vị khách mời, đã truyền cho mỗi đại biểu tham dự 1 tinh thần lao động sáng tạo không ngừng nghỉ, mở ra những hướng đi mới và niềm tin thắng lợi cho LASUCO trong chặng đường phía trước.

Chương trình kỷ niệm ngày doanh nhân Lasuco đã khép lại thành công với màn khai tiệc đêm Gala Dinner đầy ấm cúng. Chúc con tàu Lasuco với chữ “Tâm” ngự trị trong trái tim của người thuyền trưởng và những thuyền viên luôn được vững vàng trước những khó khăn thử thách, ngày một vươn ra biển lớn; khẳng định vị thế vững mạnh trong nước và tạo thêm nhiều cơ hội trên thị trường quốc tế.