loader image

Lễ khai trương Trung tâm thương mại xanh Lam Sơn

Sáng ngày 28/04/2018, trong không khí tưng bừng cùng nhân dân cả nước đón chào kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5- Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn đã chính thức khai trương Trung tâm thương mại xanh Lam Sơn đi vào hoạt động.

Trung tâm thương mại xanh Lam Sơn (Trung tâm) tọa lạc trên  trục  đường Hồ Chí Minh, thị trấn Lam Sơn, Thọ Xuân, Thanh Hóa (cách Trung tâm nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn 300m về phía Bắc), với diện tích xây dựng giai đoạn 1 là 1.500m2 trên tổng diện tích trên 17.000 m2. Trung tâm có 3 phân khu chức năng là: Khu mua sắm, khu cafe – Fastfood và khu vui chơi liên hoàn dành cho các cháu thiếu nhi.

Trung tâm đi vào hoạt động với mong muốn mang tới cơ hội trải nghiệm các loại hình mua sắm hiện đại cho người dân theo mô hình “một điểm đến – nhiều lựa chọn”, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và mang đến niềm vui, sự hài lòng cho quý khách hàng cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Nơi đây còn là đầu mối & trung tâm liên kết hợp tác kinh tế vùng Lam Sơn và Bắc Miền Trung nối liền với thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Tới dự và chứng kiến buổi lễ có: ông Lê Tiến Lam- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương và đại biểu các ngành trong tỉnh, lãnh đạo huyện ủy, UBND các Huyện Thọ Xuân, Ngọc Lặc, Thường Xuân, Thiệu Hóa, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Tỉnh; lãnh đạo các xã, thị trấn trong vùng, cùng các bạn hàng khắp nơi về chung vui và đông đảo nhân dân đến tham quan mua sắm, các cháu thiếu nhi thỏa thích tham gia nhiều trò chơi.

Về phía Công ty Cổ phần mía đường Lam Sơn có ông Lê Văn Tam – AHLĐ- Chủ tịch HĐQT, các ông bà trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Công ty Thương mại XNK Lam Sơn – công ty 100% vốn của LASUCO – đơn vị được giao quản lý, vận hành Trung tâm, cùng các đơn vị chức năng thuộc LASUCO và các đơn vị thành viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Tiến Lam – Giám đốc Sở Công Thương ghi nhận những đóng góp to lớn của  Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn đối với sự phát triển kinh tế xã hội của vùng Lam Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.Vùng mía đường của Công ty được tái cơ cấu toàn diện, gắn với tăng trưởng xanh và phát triển chuỗi giá trị nông, công nghiệp, thương mại bền vững bằng công nghệ cao, công nghệ hữu cơ, với các sản phẩm phong phú từ mía đường, rau củ quả công nghệ cao, lúa gạo chế biến sâu theo định hướng Organic- Hữu cơ. Tiếp nối thành công trong sản xuất, Công ty cùng hết sức quan tâm đến hệ thống phân phối, không những đối với sản phẩm của công ty đến với người tiêu dùng, mà còn mong muốn mang lại cho bà con nhân dân trong vùng, người tiêu dùng, quý khách hàng những sản phẩm đa dạng, phong phú, ….của nhiều nhãn hiệu, nhiều nhà sản xuất có uy tín, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ và các dịch vụ vui chơi, giải trí cho trẻ em… Trung tâm thương mại xanh Lam Sơn là một điển hình cần được nhân rộng trong thời gian tới.