Xu hướng sử dụng sản phẩm sữa hạt đang là xu hướng Xanh đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Tại Hội thảo Quốc tế lần thứ nhất về dinh dưỡng sữa hạt toàn cầu diễn ra tại Hà Nội, 66% người tiêu dùng Việt mong muốn có nhiều sản phẩm hơn nữa được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, 79% sẵn sàng thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn để đảm bảo các vấn đề của sức khỏe. Các nhà nội trợ thông thái đang từng bước thay thế khẩu phần cho gia đình mình bằng sản phẩm sữa hạt tự nhiên nhưng vẫn không kém phần bổ dưỡng.
Nhà máy Lavina Food được đặt tại vùng đất Lam Sơn, nơi có không khí thiên nhiên trong lành, nguồn đất màu mỡ, mọi nông sản đều được nâng niu chăm sóc, hấp thu dinh dưỡng từ trời cha, đất mẹ. Nhà máy luôn tận dụng thời gian vàng khi nông sản đạt các điều kiện tốt nhất để thu hoạch, giữ trọn vị tươi ngon, mát lành.
Với sứ mệnh mang tới cho quý khách hàng nguồn DINH DƯỠNG XANH CHO CUỘC SỐNG AN LÀNH, cung cấp những sản phẩm mang nguồn dinh dưỡng cao hoàn toàn từ tự nhiên, Lavina Food luôn trăn trở để chọn lọc giá trị tinh túy nhất đối với người tiêu dùng.
Từ những hạt gạo lứt Japonica Nhật Bản và đậu đỏ được chọn lọc kỹ càng, sản xuất theo định hướng hữu cơ, Lavina Food cho ra đời sữa gạo lứt đậu đỏ Ojita với nguồn vitamin và khoáng chất tuyệt vời. Với nguyên liệu 100% từ tự nhiên, đây là một trong những sản phẩm sữa hạt ấn tượng với hương thơm và mùi vị riêng biệt, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ thơm ngon, sữa gạo lứt đậu đỏ Ojita mang lại những công dụng tuyệt vời đối với cơ thể bao gồm:
Duy trì vóc dáng, phòng ngừa tăng cân: Trong đậu đỏ có chứa hàm lượng lớn chất xơ hòa tan. Khi sử dụng giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, giảm ham muốn ăn uống. Không chỉ vậy, chất xơ cũng giúp làm chậm quá trình tiêu hóa carb trong cơ thể.
Tăng cường cơ bắp: Lượng protein dồi dào trong đậu đỏ là dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển cơ bắp, duy trì cơ bắp khỏe mạnh.
Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường: Protein là dưỡng chất có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu hiệu quả. Nhiều nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng, protein có trong đậu đỏ mà động vật ăn vào giúp ức chế α-glucosidas. Đây là một trong những loại enzyme phân giải nhanh carb phức. Bởi vậy, đậu đỏ là thực phẩm được khuyên dùng cho những người mắc bệnh tiểu đường.
Làm chậm quá trình oxy hóa: Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, trong đậu đỏ có chứa ít nhất 30 loại hợp chất chống oxy hóa. Đặc biệt trong những chất này có bioflavonoid là chất chống viêm nhiễm hiệu quả.
Tăng cường sức khỏe hệ tim mạch: Trong đậu đỏ có rất nhiều dưỡng chất tốt cho tim mạch như vitamin B, kali, chất xơ, folate, magie,… Từ đó giúp kiểm soát lượng cholesterol trong cơ thể. Đặc biệt kali có tác dụng làm giãn nở mạch máu, tăng cường khả năng lưu thông máu và oxy đến các tế bào trên cơ thể. Sử dụng đậu đỏ thường xuyên giúp phòng ngừa mắc các bệnh tim mạch lên đến 30%.
Ngoài ra, đậu đỏ đặc biệt tốt cho thai phụ giúp cho việc an thai, lợi sữa, tăng sức đề kháng cả mẹ và bé, phòng ngừa dị tật thai nhi.
Với những công dụng tuyệt vời này, sữa gạo lứt đậu đỏ chính là kết tinh của món quá quý giá mà mẹ thiên nhiên ban tặng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Lavina Food, chắt lọc tinh túy của đất trời, đong đầy trọn vẹn vào những hộp sữa nhỏ xinh. Dịp Tết đến Xuân về, sữa gạo lứt đậu đỏ Ojita chính là món quà đong đầy yêu thương ấm áp gửi tới người thân và bạn bè, thay cho ngàn lời tri ân, thương mến.
Lavina Food luôn tự hào là người bạn dinh dưỡng đồng hành tin cậy của mọi người, mọi nhà.
Sản phẩm sữa gạo lứt đậu đỏ Ojita đã có mặt trên toàn quốc.
Vui lòng liên hệ: Hotline 1800 55 68 61, website: Lavinafood.com để được hỗ trợ mua hàng một cách tốt nhất.