loader image

ĐOÀN THANH NIÊN LASUCO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2022

Tối ngày 10/09/2022 vừa qua, các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công nhân viên Lasuco đã đón Đêm hội trăng rằm tràn ngập niềm vui cùng với chị Hằng Nga và chú Cuội. Chương trình được Đoàn thanh niên Công ty tổ chức với mong muốn mang tới một đêm hội trung thu vui tươi, đầm ấm và đáng nhớ cho các bé.

Đêm hội đã diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ đến từ trường mầm non Happy Kid, CLB Zumba Kim Thoa, CLB Zumba Bùi Nga trên địa bàn thị trấn Lam Sơn. Tiếp nối sự hào hứng sau chương trình văn nghệ mở màn, Đoàn thanh niên đã tổ chức các trò chơi tập thể vui nhộn với nhiều phần quà thú vị; các bé được xem múa lân, cùng nhau rước đèn, phá cỗ trung thu. Đêm hội trăng rằm 2022 đã khép lại thành công với niềm vui và nụ cười trẻ thơ tràn ngập khắp nơi.

Chương trình vui Tết trung thu là một trong những hoạt động thường niên hàng năm do Đoàn thanh niên Lasuco tổ chức. Đây là chương trình mang ý nghĩa to lớn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo, Đảng bộ Công ty và vai trò quan trọng của Đoàn thanh niên trong việc chăm sóc, giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ kế cận.