ĐOÀN THANH NIÊN LASUCO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 NĂM 2022

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, tối ngày 1/6 vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần mía đường Lam Sơn đã tổ chức thành công “Chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6” cho các cháu thiếu niên, thiếu nhi là con em cán bộ, công nhân viên Công ty. Đây là chương trình mang ý nghĩa to lớn thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty và vai trò quan trọng của Đoàn thanh niên trong việc chăm sóc thanh thiếu nhi.

Tham dự chương trình có sự có đại diện Chủ tịch Công Đoàn – Phó Tổng giám đốc Nguyễn Duy Thành, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Hồ Thị Thúy, Đoàn Thanh niên cùng đông đảo con em cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần mía đường Lam Sơn.

Chương trình diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé đến từ trường mầm non Sun Flower và Happy Kid – Thị trấn Lam Sơn. Ngoài ra, Đoàn thanh niên còn tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể, các câu đố vui có thưởng tạo nên không khí sôi động, vui vẻ cho chương trình.

100% trẻ em tham dự chương trình đều có các phần quà là sản phẩm Sữa gạo Ojita và nước mía dinh dưỡng tế bào Mitaji của Công ty. Cùng điểm qua các hình ảnh ấn tượng của chương trình: